บริษัท แมกซ์ โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

Max Products Marketing Co.,Ltd ผู้ให้บริการ นำเข้า – ออกแบบ สินค้าพรีเมี่ยม สินค้าส่งเสริมการตลาด ครบวงจร สินค้าคุณภาพได้รับมาตรฐานสากล อาทิเช่น  ร่มพรีมี่ยม USB แก้วน้ำ Power Bank และอื่นๆมากกว่า 5,000 รายการ

ากประสบการณ์กว่า 20 ปี ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมมาแล้วมากกว่า 1,000,000 ชิ้น ให้บริการด้วยความ ซื้อสัตย์สุจริต และจริงใจรวมถึงการให้บริการที่รวดเร็วทันใจ จึงทำให้บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าต่างๆมากมาย อาทิเช่น สถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารทหารไทย หน่วยงานทางราชการ บริษัทเอกชน บริษัทประกันภัย โรงแรมรีสอร์ท ฯลฯ และองค์กรต่างๆ

ราทีม Graphic Design มากประสบการณ์ คอยออกแบบ (Art Work) เพื่อให้สินค้าออกมาตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด Max Products Marketing Co.,Ltd. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริษัทของเราจะได้ มีส่วนร่วมในการสนับสนุนและให้บริการลูกค้าทุกท่าน ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ บริษัทของท่าน โดยการทำการตลาดผ่านสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายชนิด เพื่อให้แบรนด์และผลิตภัณฑ์ของท่านเป็นทีรู้จากอย่างกว้างขวางในตลาดต่อเนื่องตลอดไป